In trang
08:05 - 31/05/2014
Điều trị tủy răng
Điều trị tủy răng là một lĩnh vực nha khoa liên quan đến việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các rối loạn của tủy răng .

Điều trị tủy răng là một lĩnh vực nha khoa liên quan đến việc phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các rối loạn của tủy răng . Những năm trước đây , với một răng có tủy bị bệnh hoặc bị tổn thương thông thường đã được nhổ đi. Ngày nay, điều trị tủy đã là một cách hiểu quả để điều trị và giữ lại những răng này, tránh được việc mất răng không đáng có.

Tủy răng được tạo thành bởi dây thần kinh , mạch máu, và mô liên kết , nó giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của răng . Nếu những tổn thương sâu răng không được điều trị sớm sẽ dẫn đến tình trạng tủy răng bị tổn thương. Đau và sưng có thể đi kèm với nhiễm trùng. Ngay cả trong trường hợp không đau, thì tình trạng nhiễm trùng vẫn diễn ra và có thể làm tiêu xương ổ răng và hình thành nên những ổ nhiễm trùng ở chóp chân răng của bạn. Nếu tình trạng trầm trọng thì việc giử lại răng cho bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Bác sĩ  của chúng tôi , tự tin là một chuyên gia trong việc điều trị tủy răng của bạn. Với việc trang bị nhiều hệ thống tiên tiến trong việc điều trị tủy, cộng với khả năng và kinh nghiệm sẽ giúp việc điều trị cho bạn được êm ái, nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Với việc áp dụng kỹ thuật Điều trị tủy trong một lần hẹn – Một kỹ thuật tiên tiến và đòi hỏi khả năng của các sĩ – bạn sẽ không còn khó chịu hay đau đớn khi lấy tủy như thông thường, và giúp giảm tối đa số lần hẹn. Bạn chỉ phải đến phòng khám 1 lần duy nhất cho việc điều trĩ tủy và một lần để trám kết thúc phục hồi lại chiếc răng của bạn.

Với những hệ thống dụng cụ nội nha tiên tiến như hệ thống Protape, Onefile, Endoexpress . . . cộng với X quang kỹ thuật số, Chúng tôi tự tin mang lại sự an toàn và hiệu quả tối ưu cho mọi trường hợp cần phải điều trị nội nha.

Với khả năng và kinh nghiệm của chúng tôi, việc điều trị tủy răng của bạn không còn là vấn đề mà bạn phải quan tâm. Tất cả đều mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và giảm thiểu sự khó chịu mà bạn vẫn e sợ. Thường chỉ với 1 – 2 lần hẹn, việc điều trị tủy và trám kết thúc sẽ hoàn tất.

 Những trường hợp cần điều trị tủy răng:

tr%201.jpgRăng bị chấn thương dẫn đến chết tủ nhiễm trùng chóp và tạo lỗ dò ra ngoài.

tr2.jpgRăng sâu và vỡ lớn, những trường hợp này cần phải điều trị tủy trước khi phục hồi lại răng.

 tr01.jpg         tr02.jpg   tr03.jpg   tr04.jpg  tr05.jpg

tr06.jpg

 

Răng bị chết tủy lâu ngày làm đổi màu răng, Điều trị tủy là làm một răng sứ phục hồi lại chức năng và thẩm mỹ cho răng.